CÁC QUỸ TÀI CHÍNH TỈNH THANH HÓA LÊN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀ GIANG

Ngày 18/10/2019 Đoàn công tác Quỹ Đầu tư phát triển, Quỹ Phát triển đất, Quỹ Bảo lãnh tín dụng tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Bùi văn Nam,Giám đốc Quỹ ĐTPT làm trưởng đoàn, đã lên thăm, công tác và trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay đầu tư, phát triển nghiệp vụ Quỹ PT đất và công tác Bảo lãnh tín dụng với Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Giám đốc Quỹ cùng các đồng chí Phó Giám đốc, Ban kiểm soát cùng toàn thể viên chức lao động Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang.

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ cho vay đầu tư vàủy thác. Những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được khi thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Thanh Hóa đã chia sẻ và đánh giá cao những kết quả của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang đã đạt được trong thời gian qua. Nhân kỉ niệm niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thanh Hóa có lãng hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến toàn thể chị em Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang.

Trong chuyến công tác Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thanh Hóa tiếp tục đi thăm 4 huyện vùng cao phía bắc thuộc Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang.

Phó Giám đốc Quỹ BLTD tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Chị em nữ hai Quỹ ngày 20/10

Tại cột cờ Quốc gia Lũng Cú

Đồng chí Bùi văn Nam- Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển kiêm Giám đốc Quỹ PT Đât Thanh Hóa trao đổi kinh nghiệm tại buổi làm việc