Công đoàn Sở tài chính tỉnh Hà Giang thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bạch

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Sở Tài chính, Ban nữ công Sơ Tài chính do đồng chí Trần Trung Tuyến – Phó chủ tịch công đoàn, Đồng chí Lê Thị Lan Hương- Trưởng ban nữ công cùng các đoàn viên công đoàn Sở Tài chính đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bạch Đích huyện Yên Minh Tỉnh Hà Giang

Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Hà Giang, Ban chấp hành công đoàn về mối quan hệ kết nghĩa giữa hai đơn vị Đồn Biên phòng Bạch Đích huyện Yên Minh với Sở Tài chính tỉnh Hà Giang. Nhằm động viên kịp thời sự gắn bó, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ chủ quyền đất nước. Lãnh đạo Sở Tài chính cử đoàn cán bộ, đại diện Ban nữ công Sở tài chính đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng nhân dịp tết nguyên đán năm 2020. Đại diện đoàn đã chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng làm tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, toàn vẹn lãnh thổ biên giới quốc gia, làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến biên giới trong những ngày tết cổ truyền.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ và lực lượng đang làm nhiệm vụ trên Đồn Biên phòng Bạch Đích huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang,Thiếu tá Nguyễn Công Nguyên-Đồn trưởng Đồn Biên phòng Bạch Đích huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn, Ban nữ công Sở Tài chính đã dành sự thương yêu, gắn bó tình kết nghĩa trong suốt thời gian qua. Đồng chí khẳng định trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Đồn khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần cảnh giác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia, chung tay xây dựng phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, xây dựng nông thôn mới xã biên giới ngày càng vững mạnh.

Thực hiện: Lan Hương