GIAO HỮU THỂ THAO KHỐI GIAO ƯỚC THI ĐUA NGÂN HÀNG – TÍN DỤNG

Ngày 24/8/2019, tại Nhà thi đấu đa năng BIDV Hà Giang, khối giao ước thi đua Ngân hàng- tín dụng đã tổ chức Hội thao năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2019).

Các đội tham dự Hội thao khối giao ước thi đua Ngân hàng- tín dụng

Giải đấu đã thu hút hơn 80 vận động viên đại diện cho 07 cơ quan, đơn vị trong khối bao gồm: Ngân hàng TM CP Đầu tư & Phát triển; Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Ngân hàng Phát triển; Ngân Hàng Nông nghiệp & PTNT; Ngân hàng chính sách xã hội; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và Ngân hàng TMCP Công thương. Mời dự có đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh, đại diện Ngân hàng nhà nước và Ban lãnh đạo các đơn vị trong khối. Tất cả cùng nhau tranh tài với các nội dung của 04 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng và Kéo co.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường gắn kết giao lưu giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành Ngân hàng – Tín dụng, nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong mỗi cá nhân tạo động lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.
Các vận động viên thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, tạo ra nhiều pha ghi điểm đẹp mắt, những đường cầu, đường bóng hấp dẫn kịch tính và những màn đấu trí trên bàn cờ tướng gay cấn, quyết liệt để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, chương trình giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp, kết thúc trong không khí vui vẻ. Lãnh đạo khối đã trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải, trong đó có 07 giải nhất, 07 giải nhì, 14 giải ba và 21 giải khuyến khích cho các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ngân hàng TM CP Đầu tư & Phát triển, giải nhì thuộc về Ngân Hàng Nông nghiệp & PTNT và giải ba thuộc về Ngân hàng chính sách xã hội.

Các VĐV tranh tài ở nội dung môn Kéo co

Lãnh đạo đơn vị trao giải cho đại diện các đội đạt thành tích

Tin, ảnh: Mỹ Hạnh