Hoạt động phong trào

Lãnh đạo tỉnh Hà giang quan tâm tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt nam 13/10/2015.

Ghi nhận  sự đóng góp sức lực, trí tuệ của các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn cho sự phát triển của tỉnh Hà Giang, ngày 12/10/2015, Tại Công ty TM Hùng Cường, KM 17- Vị Xuyên, UBND tỉnh cùng với Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Doanh nhân Việt nam ( 13/10/1945-13/10/2015). 70 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Xem tiếp...

VUI TẾT TRUNG THU TẠI QŨY ĐẤU TƯ, PHÁT TRIỂN ĐẤT VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG TỈNH HÀ GIANG

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, ngày 25/9/2015 vừa qua tổ Công đoàn, Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư, Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên Quỹ.

Xem tiếp...

“Bông hoa” đẹp của Ngành Tài chính trong Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ V ( Giai đoạn 2010 – 2015 )

Trong Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V của tỉnh Hà Giang, có một phụ nữ duy nhất được nhận huân chương lao động hạng nhì do đích thân Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, thay mặt Đảng, Nhà nước trực tiếp trao tặng. Đó là Chị Nguyễn Thị Hương, UV BCH tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính Hà Giang.

Xem tiếp...

Bạn đang ở trang: Trang chủ Giới thiệu Hoạt động phong trào