HỘI THAO KHỐI GIAO ƯỚC THI ĐUA NGÂN HÀNG – TÍN DỤNG NĂM 2020

Ngày 07/11/2020, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Giang. Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang – Đơn vị Trưởng khối giao ước thi đua long trọng tổ chức giải Hội thao khối Ngân hàng – Tín Dụng năm 2020.

Hưởng ứng phong trào rèn luyện thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội thao khối Ngân hàng – Tín Dụng năm 2020 đến từ 7 đơn vị gồm đơn vị: Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh; Ngân hàng CSXH tỉnh; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hà Giang; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Giang; Ngân hàng Phát triển chi nhánh Hà Giang; Ngân hàng Công thương chi nhánh Hà Giang và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang.

Hội thao khối giao ước thi đua khối Ngân hàng – Tín dụng với hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và cờ tướng. Trong đó nội dung cầu lông có 02 nội dung đôi Nam và đôi Nam nũ, môn bóng ban hai nội dung đơn Nam và đôi Nam. Tại các môn thi đấu, hầu hết nam, nữ vận động viên đã tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi thể thao cao thượng nên đã tạo ra được những trận cầu hay; pha bóng đẹp; những tình huống gay cấn, hấp dẫn, thu hút được sự cổ vũ của khán giả.

Các vận động viên tham gia đấu sức, đấu trí

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Giải nhất: Đôi Nam môn cầu lông và bóng bàn cho Ngân Hàng nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hà Giang; môn kéo co Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Giang; môn cờ tướng Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Giang. Đồng thời trao gải Nhất toàn đoàn cho Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Hà Giang; giải nhì: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Giang; giải ba: Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Hà Giang.

Đồng chí: Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Giám đốc Quỹ ĐTPT – Trưởng khối GƯTĐ Trao giải toàn đoàn cho các đội tham gia Hội thao

Hội thao là hoạt động thường niên để các đơn vị trong khối giao ước thi đua Ngân hàng – tín dụng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, tình đoàn kết cho cán bộ, nhân viên, người lao động trong Khối. Qua đó, tạo không khí thi đua phấn khởi, hoàn thành tốt nghiệp vụ chuyên môn.

Tin và ảnh: Đức Cường