Lãnh đạo tỉnh Hà giang quan tâm tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt nam 13/10/2015.

Ghi nhận  sự đóng góp sức lực, trí tuệ của các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn cho sự phát triển của tỉnh Hà Giang, ngày 12/10/2015, Tại Công ty TM Hùng Cường, KM 17- Vị Xuyên, UBND tỉnh cùng với Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày Doanh nhân Việt nam ( 13/10/1945-13/10/2015). 70 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Trong buổi gặp mặt này các Doanh nhân cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp phát triển Doanh nghiệp nói riêng xây dựng phát triển kinh tế của tỉnh Hà Giang nói chung, tất cả vì một mục tiêu “ Doanh nghiệp phát tài, Hà Giang phát triển”.

Để kịp thời động viên những đóng góp lớn của Doanh nhân cho sự phát triển  kinh tế, chính trị,  văn  hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng …của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh  gồm các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Đồng Chí Vương Mí Vàng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Đồng Chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, chủ tịch danh dự Hội Doanh Nghiệp cùng lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh cũng đã tới dự: Ghi nhận đóng góp to lớn của các Doanh nhân cho sự phát triển của tỉnh, đồng thời chia sẻ động viên những khó khăn của Doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Cũng nhân dịp chuẩn bị tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Các lãnh đạo tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các nữ Doanh nhân của tỉnh Hà Giang tới dự lễ kỷ niệm.

Thực hiện: Lan Hương