Quỹ Đầu tư, Phát triển đất & BLTD tỉnh Hà Giang với các dự án đầu tư phát triển du lịch tại Cao nguyên đá Đồng Văn

Trong những năm gần đây, Hà Giang là điểm du lịch mới thu hút nhiều lượt khách từ mọi miền của tổ quốc. Tổng cục Du lịch đã làm việc với UBND Tỉnh Hà Giang về việc hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Hà Giang. Theo đó, Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn sẽ được xây dựng quy hoạch và phát triển thành khu du lịch quốc gia. Năm 2015 là năm đầu tiên tỉnh Hà Giang tổ chức lễ hội hoa tam giác mạch với nhiều hoạt động trong khuôn khổ lễ hội để quảng bá về Cao nguyên đá Đồng Văn.

Là một tổ chức tài chính thuộc sự quản lý của UBND tỉnh Hà Giang, với chức năng nhiệm vụ của mình, Quỹ Đầu tư, Phát triển đất & BLTD tỉnh Hà Giang rất quan tâm đến những dự án đầu tư  xây dựng nhằm phát triển du lịch của tỉnh nhà và đặc biệt là các dự án trong khu vực công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Ngày 21/10/2015 Quỹ đã có chuyến công tác tại huyện Đồng Văn do đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Giám đốc Quỹ cùng với cán bộ nghiệp vụ đến thẩm định một số dự án phát triển khu du lịch gắn với bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên trong đó bao gồm các dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn đi kèm với các dịch vụ thiết yếu để phục vụ khách du lịch đến tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng. Các dự án trên sẽ góp phần phát triển kinh tế của địa phương và mang đến sự tiện nghi thoải mái cho du khách khi đến với vùng đất còn nhiều hoang sơ Cao nguyên đá Đồng Văn.

Một số hình ảnh về dự án đang xây dựng:

Tin bài: Thùy Linh

Quỹ Đầu tư, PT đất và BLT