QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TỈNH HÀ GIANG CHUNG TAY CÙNG TỈNH TRAO QUÀ YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN CHO CÁC GIA ĐÌNH VÀ HỌC SINH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

         Nhân dịp đầu xuân năm mới và chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần, ngày 21/01/2022 đoàn công tác do đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang đã đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo tại địa phương tại các xã Tát Ngà, Nậm Ban huyện Mèo Vạc. Cùng đi có đồng chí Cấn Xuân Thảo – Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển.

Đ/c: Hà Thị Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho UBND xã Tát Ngà,

huyện Mèo Vạc tinh Hà Giang

           Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh biểu dương thành tích mà chính quyền địa phương đã đạt được trong năm qua. Đồng thời chúc cấp ủy, chính quyền các địa phương và toàn thể nhân dân đón tết đầm ấm, yện vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục phấn đấu vươn lên, vượt mọi khó khăn; Phát triển nhanh và bền vững. Bên cạnh đó cần thực hiện tốt việc phòng dịch Covid-19 trong dịp tết nguyên đán.

          Cũng trong dịp này đồng chí Cấn Xuân Thảo – Phó Giám đốc, thay mặt cho tập thể Quỹ đầu tư phát triển Hà Giang đã trao trên 10 phần quà với tổng trị giá 24 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công tại các xã Tát Ngà và Nậm Bạn, huyện Mèo Vạc.

Đ/c: Cấn Xuân Thảo – Phó Giám đốc Quỹ trao quà cho các hộ nghèo xã Tát ngà,

huyện Mèo Vạc tinh Hà Giang 

          Cùng ngày đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hà Giang trao quà Tết Nhân Dần 2022 cho 10 em học sinh nghèo vượt khó có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Lê Lợi, TP Hà Giang với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Nhằm động viên các em chăm ngoan, chịu khó học tập, luôn là con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường.

Tin, ảnh: Đức Cường.