Tin tức quỹ đầu tư

Sở Tài chính tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

         

 Thực hiện kế hoạch công tác hằng năm, được sự nhất trí của UBND tỉnh, ngày 22/12/2017 Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý tài chính năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang;

Xem tiếp...

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017 TẠI CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng, ngày 02 tháng 10 vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ trong cơ quan. 

Xem tiếp...

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 26/9/2017, Công đoàn cơ sở Sở tài chính tỉnh Hà Giang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện cấp ủy có đồng chí Phùng Thị Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Tài Chính; Các Phó giám đốc Sở Tài chính và đầy đủ các đồng chí Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017; 78/88 đoàn viên công đoàn Sở Tài chính.

Xem tiếp...

Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội công đoàn lẩn thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Chiều ngày 22/9/2017, Để tổ chức chào mừng ngày Đại hội công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ (2017-2022), Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng đá công đoàn Sở Tài chính: gồm 03 đội Văn phòng Sở Tài chính, Các phòng chuyên môn Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư, phát triển ất và BLTD và Trung tâm dịch vụ Tài chính tỉnh Hà Giang.

Xem tiếp...

Quỹ đầu tư phát triển đất & Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang tham gia Hội nghị thường niên các Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2017

Để triển khai một số hoạt động trong phạm vi chức năng nhiệm vụ của các Quỹ đầu tư phát triển địa phương. Từ ngày 14 đến 20/9/2017, đoàn công tác của Quỹ đầu tư phát triển đất & BLTD tỉnh Hà Giang do đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Diệp - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn và các thành viên là các trưởng phòng nghiệp vụ đã tham dự hội nghị thường niên các Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2017 tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và kết hợp trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tại một số tỉnh miền tây nam bộ.

Xem tiếp...

QUỸ ĐẦU TƯ, PT ĐẤT & BLTD TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Trong ngày27/8/2017, Quỹ Đầu tư, PT đất & BLTD đã cùng Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2017). Giải có sự tham gia của 13 đoàn đến từ Tỉnh ủy Hà Giang, Công đoàn Sở Tài chính, Phòng Tài chính các huyện thị và đoàn xã Niêm Tòng - Huyện Mèo Vạc ( đợ vị do Sở Tài chính đỡ đầu)

Xem tiếp...

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ Ở MẶT TRẬN VỊ XUYÊN

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và bác Hồ kính yêu, cả dân tộc Việt nam đã ra trận, hàng triệu người con tuổi trẻ ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã cùng chung một chiến hào đánh Pháp đuổi Mỹ cứu nước, bảo vệ chủ quyền biên giới phía bắc vì một chân lý “Độc lập tự do” cho dân tộc.

Xem tiếp...

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI BÒ HÀNG HOÁ THEO NGHỊ QUYẾT 209 CỦA TỈNH ĐANG PHÁT HUY HIỆU QUẢ

Đến thăm mô hình chăn nuôi bò sinh sản của anh Thượng Thành Quynh tại thôn Mịch A, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên là một trong những hộ đầu tiên mạnh dạn vay vốn ưu đãi thông qua bảo lãnh theo Nghị Quyết 209 của HĐND tỉnh tại địa phương

Xem tiếp...

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức quỹ đầu tư