Tin tức quỹ đầu tư

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017 TẠI CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng, ngày 02 tháng 10 vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ trong cơ quan. 

Xem tiếp...

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 26/9/2017, Công đoàn cơ sở Sở tài chính tỉnh Hà Giang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện cấp ủy có đồng chí Phùng Thị Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Tài Chính; Các Phó giám đốc Sở Tài chính và đầy đủ các đồng chí Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017; 78/88 đoàn viên công đoàn Sở Tài chính.

Xem tiếp...

Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội công đoàn lẩn thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Chiều ngày 22/9/2017, Để tổ chức chào mừng ngày Đại hội công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ (2017-2022), Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng đá công đoàn Sở Tài chính: gồm 03 đội Văn phòng Sở Tài chính, Các phòng chuyên môn Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư, phát triển ất và BLTD và Trung tâm dịch vụ Tài chính tỉnh Hà Giang.

Xem tiếp...

Quỹ đầu tư phát triển đất & Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang tham gia Hội nghị thường niên các Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2017

Để triển khai một số hoạt động trong phạm vi chức năng nhiệm vụ của các Quỹ đầu tư phát triển địa phương. Từ ngày 14 đến 20/9/2017, đoàn công tác của Quỹ đầu tư phát triển đất & BLTD tỉnh Hà Giang do đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Diệp - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn và các thành viên là các trưởng phòng nghiệp vụ đã tham dự hội nghị thường niên các Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2017 tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và kết hợp trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tại một số tỉnh miền tây nam bộ.

Xem tiếp...

QUỸ ĐẦU TƯ, PT ĐẤT & BLTD TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH TÀI CHÍNH VIỆT NAM

Trong ngày27/8/2017, Quỹ Đầu tư, PT đất & BLTD đã cùng Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2017). Giải có sự tham gia của 13 đoàn đến từ Tỉnh ủy Hà Giang, Công đoàn Sở Tài chính, Phòng Tài chính các huyện thị và đoàn xã Niêm Tòng - Huyện Mèo Vạc ( đợ vị do Sở Tài chính đỡ đầu)

Tham dự giải có hơn 40 vận động viên tham gia là các bộ công chức, viên chức trong và ngoài ngành thi đấu với 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ phối hợp phong trào. Với 42 trận đấu ở các nội dung thi đấu. Giải là một hoạt động bổ ích và có ý nghĩa đối với các cán bộ, công nhân viên - người lao động trong và ngoài ngành tài chính. Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập ngành Tài chính, Quỹ Đầu tư, Phát triển đất & Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang cũng đã tổ chức tri ân các đơn vị đã phối hợp, giúp đỡ, góp vốn thành lập Quỹ Bảo lãnh tín dụng và đồng hành với Quỹ trong chặng đường gần 10 năm qua. Đây là dịp để Quỹ cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng với Quỹ trong suốt quá trình phát triển. Đến dự buổi tiệc có đại diện đến từ các Công ty CP Sách và TBTH Hà Giang, Công ty CP TM Xăng Dầu - Dầu khí Hà Giang, Công ty CP Cơ Khí và Khoáng sản Hà Giang.

(Bà Nguyễn Thị Huỳnh Diệp phát biểu tại buổi lễ và Đại diện các Công ty  tặng hoa chúc mừng)

 

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Phó chủ tịch HĐQL, Giám đốc Quỹ đã ôn lại truyền thống của ngành, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, toàn thể CBVC lao động của Quỹ đã đồng hành ủng hộ, tạo nên sự trưởng thành của Quỹ ngày hôm nay.

Góp phần thành công cho buổi lễ là những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị để tăng cường tình đoàn kết thân ái. Buổi lễ đã để lại những ấn tượng sâu sắc, qua đó tăng cường sự gắn kết, góp phần nâng cao tinh thần đóng góp cho sự phát triển của Quỹ.    

 Tin bài Huy Khánh

 

 (Một số hình ảnh về giải cầu lông và giao lưu văn nghệ)

 

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ Ở MẶT TRẬN VỊ XUYÊN

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và bác Hồ kính yêu, cả dân tộc Việt nam đã ra trận, hàng triệu người con tuổi trẻ ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã cùng chung một chiến hào đánh Pháp đuổi Mỹ cứu nước, bảo vệ chủ quyền biên giới phía bắc vì một chân lý “Độc lập tự do” cho dân tộc.

Xem tiếp...

MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI BÒ HÀNG HOÁ THEO NGHỊ QUYẾT 209 CỦA TỈNH ĐANG PHÁT HUY HIỆU QUẢ

Đến thăm mô hình chăn nuôi bò sinh sản của anh Thượng Thành Quynh tại thôn Mịch A, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên là một trong những hộ đầu tiên mạnh dạn vay vốn ưu đãi thông qua bảo lãnh theo Nghị Quyết 209 của HĐND tỉnh tại địa phương

Xem tiếp...

Thông báo ngừng một số hoạt động

 

 

QUỸ ĐẦU TƯ, PHÁT TRIỂN ĐẤT VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG THỰC HIỆN TÁI CƠ CẤU 

Xem tiếp...

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức quỹ đầu tư