Trong ngày27/8/2017, Quỹ Đầu tư, PT đất & BLTD đã cùng Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Hà Giang tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2017). Giải có sự tham gia của 13 đoàn đến từ Tỉnh ủy Hà Giang, Công đoàn Sở Tài chính, Phòng Tài chính các huyện thị và đoàn xã Niêm Tòng - Huyện Mèo Vạc ( đợ vị do Sở Tài chính đỡ đầu)

Tham dự giải có hơn 40 vận động viên tham gia là các bộ công chức, viên chức trong và ngoài ngành thi đấu với 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ phối hợp phong trào. Với 42 trận đấu ở các nội dung thi đấu. Giải là một hoạt động bổ ích và có ý nghĩa đối với các cán bộ, công nhân viên - người lao động trong và ngoài ngành tài chính. Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập ngành Tài chính, Quỹ Đầu tư, Phát triển đất & Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang cũng đã tổ chức tri ân các đơn vị đã phối hợp, giúp đỡ, góp vốn thành lập Quỹ Bảo lãnh tín dụng và đồng hành với Quỹ trong chặng đường gần 10 năm qua. Đây là dịp để Quỹ cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng với Quỹ trong suốt quá trình phát triển. Đến dự buổi tiệc có đại diện đến từ các Công ty CP Sách và TBTH Hà Giang, Công ty CP TM Xăng Dầu - Dầu khí Hà Giang, Công ty CP Cơ Khí và Khoáng sản Hà Giang.

(Bà Nguyễn Thị Huỳnh Diệp phát biểu tại buổi lễ và Đại diện các Công ty  tặng hoa chúc mừng)

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Phó chủ tịch HĐQL, Giám đốc Quỹ đã ôn lại truyền thống của ngành, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, toàn thể CBVC lao động của Quỹ đã đồng hành ủng hộ, tạo nên sự trưởng thành của Quỹ ngày hôm nay.

Góp phần thành công cho buổi lễ là những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị để tăng cường tình đoàn kết thân ái. Buổi lễ đã để lại những ấn tượng sâu sắc, qua đó tăng cường sự gắn kết, góp phần nâng cao tinh thần đóng góp cho sự phát triển của Quỹ.

Tin bài Huy Khánh

(Một số hình ảnh về giải cầu lông và giao lưu văn nghệ)

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức quỹ đầu tư QUỸ ĐẦU TƯ, PT ĐẤT & BLTD TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH TÀI CHÍNH VIỆT NAM