Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 26/9/2017, Công đoàn cơ sở Sở tài chính tỉnh Hà Giang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện cấp ủy có đồng chí Phùng Thị Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Tài Chính; Các Phó giám đốc Sở Tài chính và đầy đủ các đồng chí Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2017; 78/88 đoàn viên công đoàn Sở Tài chính.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022: Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được như việc hoạt động tuân thủ đúng Điều lệ, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đảm bảo thu nhập và nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn  Sở luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Giám đốc Sở như tham mưu tổ chức các hoạt động phong trào, chào mừng các ngày lễ, đặc biệt là các ngày lễ lớn của tỉnh, tạo sự phấn khởi cho đoàn viên, nhằm thúc đẩy năng xuất công việc, đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Thông qua mười ý kiến tham luận của Đoàn viên tại Đại Hội cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn cơ sở.  Từ đó bổ sung vào chương trình hành động cho nhiệm kỳ mới 2017 – 2022.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 cũng đã kiểm điểm nghiêm túc công tác lãnh chỉ đạo phong trào công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Những tồn tại là cơ sở để nhiệm kỳ mới khắc phục, những thành công là bài học quý giá để BCH khoá mới tiếp tục phát huy

Đại hội đã tín nhiệm số phiếu rất cao bầu ra Ban chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Ông Trần Hữu Khuynh tiếp tục tái đắc cử Chủ tịch CĐCS; Ông Trần Trung Tuyến- Phó Chủ tịch CĐCS kiêm Chủ nhiệm UBKT công đoàn; Bà Lê Thị Lan Hương - Phó Chủ tịch công đoàn kiêm Trưởng ban nữ công; Các uỷ viên BCH khác là Ông Ngô Bá Đủ và Bà Lâm Hương Giang.

Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên, trong đó 01 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết.

Các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 được biểu quyết với sự thống nhất 100% là sự quyết tâm của toàn thể BCH Công đoàn và đoàn viên để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Thực hiện: Lan Hương

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức quỹ đầu tư Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài chính lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022