ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017 TẠI CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ, Ban lãnh đạo Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng, ngày 02 tháng 10 vừa qua, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ trong cơ quan. 

Theo phong tục tập quán của người Việt ta từ xưa đến nay, Tết Trung thu của người Việt mang ý nghĩa tết đoàn viên và chính là tết của trẻ em. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, Trung thu năm nay của các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ công đoàn Sở Tài chính Hà Giang cũng được tổ chức tưng bừng, rộn ràng và vô cùng phấn khởi.

 

    Ngay từ rất sớm, công tác chuẩn bị cho Đêm hội đã được hoàn tất sẵn sàng. Các anh chị đoàn viên đã đặc biệt tỉ mỉ từ việc lựa chọn những món quà nho nhỏ nhưng đúng độ tuổi, sở thích của các em, đến các chi tiết trang trí cho Đêm hội lung linh, rực rỡ sắc màu. Điều đó cho thấy tình cảm và sự quan tâm rất sâu sắc của tập thể cán bộ viên chức, đoàn viên Sở Tài chính dành cho thế hệ tương lai.

    Đêm hội trăng rằm tại Sở Tài chính năm nay rất vui mừng được chào đón các bác Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư, Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng. Các bác đã ân cần trao tặng từng món quà đến từng cháu nhỏ. Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười phấn khởi trên khuôn mặt con trẻ là nguồn động viên lớn dành cho các bậc phụ huynh.

   Chương trình Đêm hội trăng rằm được mở đầu bằng tiết mục múa lân do các nghệ sỹ chuyên nghiệp của đoàn nghệ thuật tỉnh Hà Giang biểu diễn. Các em nhỏ tỏ ra vô cùng phấn khích, những tiếng vỗ tay reo hò không ngớt vì được tận mắt nhìn thấy chú sư tử đẹp long lanh nhảy múa nhịp nhàng theo tiếng trống. Tiếp đến các em được chơi trò đố vui có thưởng và thỏa sức chơi các trò chơi dân gian, được tự mình thể hiện tài năng ca hát, tài năng diễn xuất trên sân khấu. Kết thúc chương trình em nào cũng được nhận những món quà xinh xắn phục vụ cho việc học tập vui chơi của các em.

    Có thể nói, giữa bộn bề công sở, việc dành lại một chút thời gian để tổ chức các sân chơi nho nhỏ nhân dịp ngày tết của trẻ em cũng là nguồn động viên quý báu dành cho các bậc phụ huynh, qua đó thấy được sự quan tâm, tinh thần “tất cả vì thế hệ tương lai của đất nước” mà Ban Lãnh đạo và đoàn thể dành cho con em cán bộ trong cơ quan. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi của các em, ai trong chúng ta cũng hiểu rằng các em đã có một đêm trăng thật vui, thật ý nghĩa và đầy hứa hẹn.

Tin: Bích Hạnh

 

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm năm 2017:

 

Tiết mục múa lân đặc sắc mở đầu chương trình - Chơi trò bịt mắt đánh trống 

 

Các đ/c lãnh đạo cơ quan tặng quà cho các cháu

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức quỹ đầu tư ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017 TẠI CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH