Chiều 2.10, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo TP Hà Giang nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1.10 và Ngày vì người nghèo 17.10. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐTB&XH, TP Hà Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, động viên, tặng quà người cao tuổi ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, tặng quà cụ Trần Thị Ắt (102 tuổi).

Đến thăm, tặng quà người cao tuổi Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; tặng quà cụ Trần Thị Ắt (102 tuổi) tổ 17, phường Trần Phú và tặng quà hộ nghèo Chẩu Pấn Hùng tổ 6, phường Quang Trung (TP Hà Giang), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ cao tuổi; chúc các cụ luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của hộ nghèo và mong muốn ngoài sự hỗ trợ của Nhà nước, hộ nghèo chịu khó lao động sản xuất, phát triển kinh tế để từng bước XĐGN. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền TP Hà Giang trong thời gian tới quan tâm hơn nữa tới người cao tuổi và người nghèo, tạo mọi điều kiện để các hộ phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: KIM TIẾN - baohagiang.vn

Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin tức Tin tức tỉnh Hà Giang Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà người cao tuổi và hộ nghèo ở TP Hà Giang