VUI TẾT TRUNG THU TẠI QŨY ĐẤU TƯ, PHÁT TRIỂN ĐẤT VÀ BẢO LÃNH TÍN DỤNG TỈNH HÀ GIANG

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám đốc, ngày 25/9/2015 vừa qua tổ Công đoàn, Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư, Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em” cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên Quỹ.

Đến dự chương trình có Ban Giám đốc cơ quan và Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Sách thiết bị trường học tỉnh Hà Giang cùng với 20 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên của Quỹ.

Tết trung thu năm nay là Tết Trung thu đầu tiên mà các cháu được đón tại trụ sở mới của Quỹ, bởi vậy các cháu cũng như cha mẹ đều vô cùng phấn khởi, hân hoan.

Ban Tổ chức đã dành tặng mỗi cháu một món quà nhỏ, ngoài ra bác Nguyễn Thị Huỳnh Diệp – Giám đốc Quỹ cũng có một phần quà tặng riêng các cháu nhằm động viên và tăng thêm niềm vui cho các cháu. Đại diện Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Giang bác Trần Đức Nhân cũng đặc biệt dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của Quỹ một món quà thể hiện sự quan tâm và yêu mến tới các cháu.

Cũng trong chương trình, cháu Nguyễn Thúy Hiền đại diện cho 20 cháu thiếu niên nhi đồng đã đọc một bài thơ để tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và tập thể cô chú cán bộ, nhân viên cơ quan.

Các cháu đã có thêm một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám đốc Quỹ tới con em các cán bộ, nhân viên trong cơ quan; Là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Nhân dịp Trung thu 2015, Quỹ Đầu tư, Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang muốn gửi tới một thông điệp: “Hãy quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho thiếu nhi   những mầm non tương lai của đất nước”.

Một số hình ảnh về Đêm Trăng cho em:

Bích Hạnh – UV BCH Đoàn thanh niên